VTI Mirai mở cổng thi thử JLPT tháng 7/2024

VTI Mirai mở cổng thi thử JLPT tháng 7/2024

[Duy nhất 7 ngày cuối] VTI Mirai mở cổng THI THỬ công khai

>> Không cần là học viên, vẫn thi thử hoàn toàn MIỄN PHÍ

>> Bình luận “thi thử” ngay để nhận link nhanh chóng

——————-

Giai đoạn bứt tốc cuối cùng đã đến. Để giúp các bạn chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi, VTI Mirai xin chia sẻ công khai bộ đề và hệ thống test online độc quyền:

• Hệ thống 100% test online thuận tiện
  • Bộ đề được các Top sensei xây dựng, sát với đề thi thật, cập nhật cấu trúc và nội dung thi mới nhất
  • Trợ giảng 1:1, hỗ trợ 24/7 - cố vấn chuyên môn bởi giảng viên người Nhật.
  • Không chỉ giúp bạn đánh giá năng lực, cải thiện các phần còn yếu, mà còn giúp luyện phản xạ, kỹ năng làm bài thi.

Hệ thống THI THỬ online của VTI Mirai có gì đặc biệt?

• Chấm điểm tự động với độ chính xác tối đa
  • Thống kê điểm số từng kỹ năng, Xếp loại khả năng đỗ, theo dõi tiến trình tiến bộ qua thời gian
  • Đưa ra kết quả đáp án, thống kê câu sai
  • Thi lại dễ dàng bất cứ lúc nào

“Tận dụng” thời cơ THI THỬ MIỄN PHÍ ngay hôm nay để đánh giá năng lực, cải thiện điểm số trước kỳ thi ngay nhé!

Bình luận “thi thử” hoặc đăng ký tại link dưới đây để VTI Mirai gửi bạn link truy cập hệ thống: https://forms.gle/Emx5rTrM9owZFX9TA