Khoe điểm nhận quà cùng VTI Mirai

date 30/08/2024
Khoe điểm nhận quà cùng VTI Mirai

Chúng ta đều đã nỗ lực hết mình sau "mùa giải" JLPT vừa qua. Cho dù kết quả có thế nào đi chăng nữa, sự cố gắng của tất cả chúng ta đều đáng được tri ân và ghi nhận!

VTI Mirai tặng mỗi bạn một món quà thay lời cổ vũ. Hãy đăng ký ngay hoặc thả điểm ngay dưới đây để nhận quà từ trung tâm nhé~

• Đỗ hay không đỗ đều có quà
  • Dành cho tất cả mọi người, không chỉ học viên VTI Mirai
  • Thời hạn: Từ nay đến hết 30/9/2024

Hãy cùng gửi lại đây một dấu mốc quan trọng, trước khi chúng ta đứng dậy và nỗ lực cho chuyến hành trình tiếp theo nào!