Mừng Quốc khánh 2/9, VTI Mirai tặng bạn Voucher ưu đãi 500.000đ

date 30/08/2024
Mừng Quốc khánh 2/9, VTI Mirai tặng bạn Voucher ưu đãi 500.000đ

Các khóa học Kaiwa với giảng viên người Nhật tại VTI Mirai luôn được học viên yêu thích bởi:

✅ Đội ngũ Sensei người Nhật giàu kinh nghiệm, nhiều năm dạy hội thoại cho người Việt, phát âm giọng chuẩn và phương pháp dạy chuyên nghiệp

✅ Có đội ngũ trợ giảng trình độ cao, hỗ trợ 24/7 trong và ngoài giờ học

✅ Phương pháp học Kikimane độc quyền từ VTI - Luyện giao tiếp chú trọng THỰC HÀNH khuyến khích học viên NÓI vượt qua chướng ngại SỢ SAI sửa lỗi NGAY tại chỗ.

✅ Lớp học chỉ có 2 hoặc 4 học viên; nhiều thời gian thực hành tương tác; giáo viên sát sao với từng người học.

✅ Hình thức học Online - linh động thuận tiện và tiết kiệm chi phí

Hòa chung không khí vui mừng chào Đại lễ Quốc khánh 2/9, các sensei người Nhật tại VTI Mirai muốn tặng các bạn ưu đãi đặc biệt:

>> Voucher 500.000đ GIẢM TRỰC TIẾP vào học phí

>> Dành tặng tất cả các bạn muốn học tiếng Nhật, không chỉ học viên.

>> Áp dụng cho các khóa học thực chiến với 100% sensei người Nhật:

Lưu ý: Ưu đãi chỉ áp dụng từ nay đến hết 8/9/2024

Đừng bỏ lỡ cơ hội học với Sensei người Nhật chất lượng với học phí cực ưu đãi.

Nhanh tay đăng ký ngay tại đây.